CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chúng tôi cam kết:

 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 3. Các lô hàng được nhập khẩu và phân phối bởi Go Vina đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín .
 4. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.
 2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Quý khách hàng có thể xem tại mục Hướng Dẫn Thanh Toán trên Website Govina.net.vn
 3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG LẮP ĐẶT

Công ty TNHH Dịch Vụ Go Vina giao hàng tại kho hàng hoạc miễn phí đối với khách hàng tại TP Hà Nội, khách ở tỉnh tùy thuộc vào khoảng cách cũng như yêu cầu thống nhất khi đặt hàng.
Qúy khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng tránh tình trạng khi có lỗi về trầy xước ,bóp méo …. Mà không có mặt nhân viên của quý công ty chúng tôi, như vậy mọi khiếu nại thắc mắc khi đó công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
 2. Quy định về bảo hành: Các sản phẩm Công ty TNHH Dịch Vụ Go Vina áp dụng chính sách bảo hành từ 12 -24 tháng (tùy theo từng sản phẩm đã được ghi rõ trong mục chi tiết sản phẩm) theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất và 12 tháng về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuât. (Go Vina đảm bảo là đơn vị có chính sách hậu mãi tốt nhất với khách hàng sau bán hàng).
 3. Những trường hợp không được bảo hành: Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành theo chính sách nhà sản xuất. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa. Chưa thanh toán đầy đủ theo quy định.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi về phía khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Go Vina sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
Thời gian áp dụng: 7 ngày kể từ ngày giao đến tận tay khách hàng

CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

 1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản Go vina sản xuất ,nhập khẩu và phân phối.
 2. Mọi thông tin thắc mắc hoặc khiếu nại về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0931.428.343 ( 24h/24h).

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!