Dịch vụ sửa cửa từ an ninh shop thời trang uy tín, nhanh chóng

Govina – đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt cửa từ an ninh chống trộm uy tín tại Hà Nội. Nhận kiểm tra, sửa cửa từ an ninh nhanh chóng, uy tín, tận tâm, giá rẻ. Bảo hành sau khi sửa chữa.

Cửa từ an ninh hay cổng từ cho shop thời trang nhà bạn đang bị nhiễu, kêu liên tục, không kêu hay không sáng đèn hoạt động. Bạn không biết nguyên nhân, không biết cách sửa chữa. Đừng lo lắng!

sửa chữa cổng từ an ninh tại Hà Nội
sửa chữa cổng từ an ninh tại Hà Nội

Đó có thể là một trong số các lỗi mà trong quá trình sử dụng cổng từ chống trộm có thể gặp phải:

  • Hiện tượng nhiễu main cửa từ: Vấn đề này gặp phải thường là do môi trường hoạt động không ổn định, có thể do 2 cửa hàng cạnh nhau đều lắp đặt cửa từ an ninh mà không đồng bộ với nhau. Hiện tượng này được cho là gặp nhiều nhất bởi hiện nay việc ứng dụng loại cửa từ chống trộm cho shop thời trang, siêu thị là khá phổ biến. Ngoài ra, cũng có thể người dùng để các thiết bị kim loại, đèn led, loa đài cạnh cổng từ đó gây nhiễu sóng từ.
  • Hiện tượng cửa từ không kêu khi tem đi qua hoặc kêu liên tục/báo động giả: Nguyên nhân có thể là liên quan đến độ nhạy của thiết bị, cần có kỹ thuật kiểm tra và điều chỉnh độ nhạy phù hợp. Nếu để manocanh có gắn chíp từ quá gần với cổng từ điều đó sẽ gây ra báo động giả (khuyến cáo khoảng cánh tối thiểu từ quần áo gắn tem từ đến cổng phải là 1m).
  • Cửa từ an ninh không vào điện: nguyên nhân có thể là do hệ thống dây điện của cổng từ bị đứt, hoặc là do nguồn của cổng từ đang gặp lỗi, bị hỏng hóc hoặc dây nguồn bị lỏng quá do người đi ra vào tác động đến.

Chất lượng của cửa từ hoạt động tốt hay không, phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của bộ main cửa từ – bởi chúng có gắn các chip điện tử, có khả năng thu phát và xử lý tần số từ và tạo ra báo động. Vì thế, nếu main cửa từ không tốt sẽ dẫn đến cửa từ hoạt động kém, gặp nhiều lỗi có thể kêu liên tục hoặc không báo động làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn.

Sửa chữa cổng từ giá rẻ, nhanh chóng
Sửa chữa cổng từ giá rẻ, nhanh chóng

Nếu cổng từ an ninh shop thời trang/siêu thị nhà bạn đang gặp một trong những vấn đề trên, hãy nhanh chóng liên hệ đến những trung tâm uy tín xử lý nhanh chóng lỗi để hạn chế ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của bạn.

Liên hệ sửa chữa cửa từ an ninh tại Hà Nội: Govina.net.vn
Hotline tư vấn: 0984.915.087
VP HN: Số 16, ngõ 139, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
VP HCM: 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Sau khi sửa chữa cổng từ an ninh cho khách hàng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa. Cam kết nhanh chóng – an toàn – dịch vụ hậu mãi tận tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo