Lắp đặt cửa từ an ninh shop thời trang Bò Sữa – Bắc Ninh

Dự án: Go Vina thực hiện lắp đặt cửa từ an ninh shop thời trang Bò Sữa, Từ Sơn, Bắc Ninh. Chất lượng đảm bảo – Dịch vụ tốt – Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Kinh doanh thời trang không bao giờ bão hòa và pha loãng bởi xa rồi cái thời ăn không đủ no … kinh tế phát triển kèm theo đó là nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng được quan tâm chú trọng nhiều hơn chính vì thế mà rất nhiều thương hiệu thời trang ra đời không chi một hay hai quán mà kèm theo đó là một chuỗi cửa hàng với vài chục quán rải khắp trên thị trường toàn quốc. Kinh doanh nhiều là vậy nhưng làm sao để giảm chi phí nhân công quản lý coi hàng tại các gian hàng là vấn đề được rất nhiều chủ cửa hàng quan tâm và một trong số đó là anh thủy chủ chuỗi thời trang Bò Sữa đa tìm đến Go Vina chúng tôi với giải pháp lắp đặt cổng từ an ninh nhằm hạn chế sự phụ thuộc quá nhiều vào sự trong nom của con người, tránh sự mất mạt hàng hóa cũng như tăng tính chuyên nghiệp cho không gian cửa hàng .

cổng từ an ninh shop thời trang
cổng từ an ninh shop thời trang

Thông tin về cổng an ninh được lắp đặt tại cửa hàng Bò Sữa – 156 Minh Khai Từ Sơn Bắc Ninh:

Để lựa chọn cổng từ chống trộm sao cho phù hợp là yếu tố vô cũng quan trọng vì không phải mỗi trường nào cũng có thể lắp đặt được một loại cổng từ vì tính xung khắc tạo ra giữa hai dòng cổng từ để gần nhau nếu chúng là những sản phẩm thuộc phân khúc khác nhau. Chính sự hiểu biết chưa chuyên sâu về yếu tố này mà đã có một đơn vị mang sang lăp đặt nhưng không hoạt động được và đã bị khách hàng giả về (nhân viên thay vì tư vấn cho khách hàng loại cổng từ hợp lý chỉ đổi lỗi cho hệ thống đèn led hay nhiều do tác động nhà bên) có điều này thật nhưng các bạn không biết đổi sang model khác cho phù hợp mà khách hàng là người tìm mua sản phẩm người ta đâu cần biết lý do là gì mà cái cần ở đây là làm sao cho nó hoạt động được và hữu ích với đúng chức năng của nó .

Cổng từ chống trộm shop thời trang Eg508S là sản phẩm đã được nhân viên chúng tôi tư vấn và lắp đặt với khả năng chống nhiễu cao và hoạt động ổn định:

Cổng từ chống trộm shop thời trang Eg508S
Cổng từ chống trộm shop thời trang Eg508S

Để lắp đặt cổng từ an ninh shop quần áo chính xác cần trải qua cách quy trình sau :

– Bước 1: Lắp đặt cổng từ lên để tiến hành test và tư vấn nên lắp ở khoảng cách nào là phù hợp ,ở vi j trí nào không bị tác động từ môi trường.

– Bước 2: Sau khi đã thực hiện bước 1 xong thì đánh dấu vị trí cần khoan để bắt vít cố định cổng và thực hiện cắt mạch nhét dây hoạc tùy mặt bằng có thể đi nẹp nổi phù hợp với yêu cầu khách hàng .

– Bước 3:  Thực hiện đấu nối thiết bị và chỉnh kiểm tra độ nhày kỹ càng , các mối nối cần kiểm tra thật kỹ tránh tình trạng đấu hở hay lỏng lẻo.

– Bước 4:Đóng nắp hộp cổng và chỉ khách hàng cách dùng cổng sao cho mang lại hiệu quả nhất.

Cổng từ tại Go Vina đều được bảo hành 12 tháng và lỗi 1 đổi một main mới kèm theo đó là chế độ bảo hành lỗi kỹ thuật trong vòng 24 tháng và hô trợ thay thế linh kiện giảm 20% sau thời gian bảo hành .

Sản phẩm chính hãng là sản phẩm đi kèm  thiết bị tháo gỡ và sách hướng dẫn sử dụng của nahf sản xuất .

Xem thêm; Các loại chíp từ gắn quần áo tại đây!

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ Go Vina

Đ.C: Khu xuất khẩu , Xã Song Phượng,Huyện Đan Phượng ,Tp Hà Nội

VPDG:Số 16 Ngõ 139 ,Đường Mỹ Đình ,Q.Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội

Hotline : 0931.428.343 / 0984.915.087

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo